Kết quả phẫu thuật dính khớp sọ đơn thuần ở trẻ em - Đặng Đỗ Thanh Cần (2021)
Đề tài đánh giá cụ thể các ảnh hưởng của dính khớp sọ về mặt hình thái hộp sọ cũng như chức năng thần kinh và xác định các yếu tố nguy cơ có liên quan.