Chuỗi giá trị toàn cầu ngành dược - Lê Thị Ái Lâm (2020)
Tài liệu thể hiện đặc trưng chuỗi giá trị toàn cầu ngành dược thể hiện mức độ mô đun hóa trong quá trình sản xuất thấp; mức độ mô đun hóa công đoạn R&D của ngành dược cao; hai loại chuỗi giá trị trong ngành tân dược.