Quản lý nhà nước về phòng, chống dịch Covid-19 của chính quyền cơ sở - Vũ Thành Luân (2021)
Bài viết trình bày về các quy định của pháp luật hiện hành về vai trò của chính quyền cơ sở trong quản lý nhà nước về phòng, chống dịch Covid-19 và qua đó đánh giá thực tiễn quản lý nhà nước về phòng, chống dịch Covid-19 của chính quyền cơ sở hiện nay.