Nghiên cứu điều trị biến dạng ổ mắt do di chứng chấn thương - Đinh Quốc Thắng (2021)
Luận án xác định mức độ biến dạng ổ mắt qua chụp cắt lớp, đặc biệt đưa ra cách tính thể tích ổ mắt và thể tích ổ khuyết xương trước phẫu thuật dựa trên phim cắt lớp vi tính có phần mềm đo thể tích. Luận án nghiên cứu sâu về kết quả điều trị biến dạng ổ mắt bằng ghép sụn sườn tự thân (đặc biệt với sụn nghiền, mảnh nhỏ) là vật liệu sẵn có, tiện lợi, cho hiệu quả cao với tỷ lệ biến chứng thấp.