Nghiên cứu so sánh kết quả điều trị ung thư biểu mô tế bào gan bằng phương pháp tắc mạch sử dụng hạt vi cầu gắn hóa chất với tắc mạch hóa dầu - Phạm Trung Dũng (2021)
Đề tài đã so sánh được hiệu quả, tính an toàn của hai phương pháp can thiệp mạch trên bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan giai đoạn trung gian. Bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp tắc mạch sử dụng hạt vi cầu gắn hóa chất có số lần can thiệp ít hơn, đáp ứng khối u và đáp ứng AFP huyết thanh cao hơn, thời gian sống thêm toàn bộ dài hơn so với phương pháp tắc mạch hóa dầu, tính an toàn của 2 phương pháp cao và không có sự khác biệt