Thực trạng và hiệu quả một số giải pháp quản lý nâng cao chất lượng an toàn người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình - Lại Đức Trí (2020)
Luận án đã mô tả được thực trạng hoạt động quản lý chất lượng an toàn người bệnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Đặc biệt làm rõ được kiến thức, thái độ của nhân viên y tế, cũng như đo lường được nhiều chỉ số chất lượng về an toàn người bệnh mà những nội dung này chưa được bất cứ một nghiên cứu nào của bệnh viện đề cập tới. Kết quả của nghiên cứu giúp cho Ban lãnh đạo bệnh viện có kế hoạch cải tiến chất lượng đảm bảo an toàn cho người bệnh một vấn đề thời sự nhạy cảm hiện nay trong ngành y tế nói chung và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình nói riêng.