Nghiên cứu sự biến đổi chỉ số tương hợp thất trái – động mạch ở người mắc bệnh tim thiếu máu cục bộ mạn tính trước và sau can thiệp động mạch vành qua da - Phạm Vũ Thu Hà (2020)
Luận án xác định được chỉ số Ea, Ees và VAC ở người mắc bệnh tim thiếu máu cục bộ mạn tính. Xác định được mối liên quan giữa Ea, Ees và VAC mới một số đặc điểm lâm sàng, cận lậm sàng ở người mắc bệnh tim thiếu máu cục bộ mạn tính. Đánh giá được sự biến đổi của Ea, Ees và VAC sau can thiệp động mạch vành qua da.