Thực trạng truyền thông giáo dục sức khỏe tuyến huyện và đánh giá mô hình thí điểm phòng truyền thông giáo dục sức khỏe ở trung tâm y tế huyện Bình Lục tỉnh Hà Nam - Trần Thị Nga (2020)
Cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân lực: > 50% TTYT huyện không có phòng TT-GDSK độc lập. > 70% phòng TT-GDSK thiếu các trang thiết bị thiết yếu. Nhân lực của phòng TT-GDSK thiếu về số lượng và hạn chế về chuyên môn (34,5% phòng TT-GDSK chưa có biên chế; 87,3% huyện cán bộ phòng TT-GDSK chưa được đào tạo, tập huấn). Hoạt động: Phương pháp TT-GDSK đa dạng nhưng chất lượng truyền thông chưa cao và quản lý hoạt động TT-GDSK chưa đạt yêu cầu.