Nghiên cứu giá trị chẩn đoán của chụp cắt lớp vi tính 64 dãy và đánh giá kết quả phẫu thuật nội soi sau phúc mạc điều trị hội chứng hẹp khúc nối bể thận niệu quản - Nguyễn Đức Minh
Công trình nghiên cứu nhấn mạnh giá trị chụp cắt lớp vi tính 64 dãy trong chẩn đoán bệnh lý hẹp khúc nối bể thận niệu quản đặc biệt là xác định nguyên nhân gây bệnh qua đó giúp các phẫu thuật viên đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Ngoài ra còn là phương tiện theo dõi, đánh giá ít xâm lấn, có hiệu quả cao trong đánh giá kết quả điều trị bệnh lý này.