Nghiên cứu kết quả phẫu thuật phaco đặt thể thủy tinh đa tiêu loạn thị - Trần Thị Hoàng Nga
Luận án đã đánh giá được hiệu quả về mặt thị lực, khúc xạ, điều chỉnh loạn thị giác mạc có sẵn trước phẫu thuật, giảm sự lệ thuộc vào kính, làm tăng chất lượng thị giác cho bệnh nhân. Đồng thời luận án cũng đánh giá được tính an toàn của phẫu thuật với tỷ lệ biến chứng trong và sau mổ thấp, không gặp biến chứng nghiêm trọng.