Nghiên cứu phanh môi trên bám bất thường và hiệu quả điều trị bằng Laser Diode ở học sinh 7-11 tuổi - Phùng Thị Thu Hà
Luận án đã có những đóng góp mới cho chuyên ngành Răng Hàm Mặt, góp phần rõ hơn bức tranh tổng thể vể tình trạng hình dạng, ví trí bám của phanh môi trên cũng như mối liên quan của phanh môi trên bám bất thường với răng và nha chu của hai răng cửa giữa hàm trên.