Báo cáo toàn cảnh sáng chế về Vắc-xin phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm chọn lọc - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ (2012)
Tài liệu đề cập đến các hoạt chất của vắc xin phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm; các hoạt chất của Vắc-xin ngừa phế cầu khuẩn kết hợp ở người; các hoạt chất của văc-xin ngừa thương hàn kết hợp ở người; các hợp chất hoạt tính của vắc-xin phòng bệnh cúm ở người; từ đó phân tích các thống kê.