Nghiên cứu hiệu quả phẫu thuật kéo dài cơ nâng mi điều trị co rút mi mức độ vừa và nặng - Nguyễn Thị Thu Hiền
Nghiên cứu cũng xác định được một yếu tố có liên quan đến kết quả phẫu thuật là vị trí co rút mi, từ đó có những gợi ý cho các phẫu thuật viên về tiên lượng kết quả phẫu thuật và khả năng tái phát của bệnh. Nghiên cứu cũng chỉ ra được công thức tính kích thước vạt cân vách hốc mắt. Đây được coi là những nhận định bước đầu để xác định kích thước vạt sử dụng trong quá trình phẫu thuật.