Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và đánh giá kết quả xạ phẫu Dao Gamma sau phẫu thuật adenoma tuyến yên - Nguyễn Văn Đô (2020)
Luận án mô tả đặc điểm dịch tễ học, lâm sàng và cận lâm sàng của người bệnh adenoma tuyến yên tồn dư hoặc tái phát sau phẫu thuật. Xạ phẫu bằng Dao Gamma cho adenoma tuyến yên tồn dư hay tái phát có kết quả rất tốt, giúp làm giảm các triệu chứng lâm sàng. Xạ phẫu bằng Dao Gamma cho adenoma tuyến yên tồn dư hay tái phát giúp kiểm soát sự tăng trưởng kích thước và duy trì nồng độ nội tiết trong máu trở về mức bình thường sau sáu tháng.