Nghiên cứu giải phẫu các động mạch não trên hình ảnh chụp cắt lớp vi tính 256 dãy - Nguyễn Tuấn Sơn (2020)
Lần đầu tiên, xác định được tỷ lệ hiện ảnh các động mạch cấp máu cho não bằng phương tiện chẩn đoán hình ảnh hiện đại là máy chụp cắt lớp vi tính 256 dãy. Thống kê được 58 dạng biến đổi vòng động mạch não người Việt Nam, trong đó, một số biến đổi chưa từng được đề cập đến trong các nghiên cứu trước đây.