Nghiên cứu thành phân loài, phân bố, tập tính, vai trò truyền sốt rét của muỗi Anopheles và hiệu lực của kem xua, hương xua diệt muỗi NIMPE tại huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên, 2017-2019 - Vũ Việt Hưng (2020)
Luận án nghiên cứu xác định thành phần loài, phân bố, tập tính muỗi Anopheles ở khu dân cư, rừng, rẫy. Xác định máu vật chủ của VTSR. Xác định vai trò truyền bệnh của VTSR.