Một số quan điểm của học giả Asean về đại dịch Covid-19 - Thùy Linh (2020)
Ngày 01/4/2020, Học viện Ngoại giao đã tham dự cuộc họp trực tuyến của Mạng lưới các viện Nghiên cứu Chiến lược và quốc tế ASEAN (ASEAN ISIS), tập trung thảo luận phản ứng của các nước dịch bệnh COVID-19, đề xuất Bản kiến nghị gửi Ban thư ký ASEAN. Bài viết sau đây chia sẻ một số nội dung đáng chú ý trong Bản kiến nghị và cuộc họp.