Nghiên cứu một số kích thước, thể tích bán cầu đại não và não thất bằng cộng hưởng từ ở người Việt trưởng thành bình thường - Tống Quốc Đông (2020)
Luận án cung cấp các dữ liệu về thay đổi thể tích và diện tích chất trắng và chất xám vỏ bán cầu đại não, thể tích của các não thất và thể chai trên hình ảnh cộng hưởng từ ở người Việt trưởng thành bình thường. Luận án đã xây dựng được các phương trình hồi quy ước tính kích thước của bán cầu đại não, gồm cả chất xám, chất trắng, các não thất và thể chai theo thể tích nội sọ và tuổi.