Nghiên cứu một số chỉ số chống oxy hóa SOD, GPx, TAS và MDA huyết tương ở bệnh nhân viêm dạ dày mạn tính có nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori - Trương Minh Sáng (2020)
Luận án đã xác định nồng độ các chất chống oxy hóa Superoxid Dimutase (SOD), Glutathion Peroxidase (GPx), MalonDiAldehyde (MDA) và tình trạng chống oxy hóa toàn phần (TAS) trong huyết tương ở 71 bệnh nhân viêm dạ dày mạn tính có nhiễm vi khuẩn H. pylori (nhóm H. pylori (+)) và 65 bệnh nhân viêm dạ dày mạn tính không nhiễm vi khuẩn H. pylori (nhóm H. pylori (-)).