Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và hình ảnh cắt lớp vi tính ở bệnh nhân nhồi máu não được tái thông trong 6 giờ đầu - Nguyễn Quang Ân (2020)
Đặc điểm lâm sàng và hình ảnh cắt lớp vi tính: + Liệt nửa người 96,5%, rối loạn ngôn ngữ 91,2%. + Điểm NIHSS trung bình khi nhập viện 16,89 ± 7,14. + Giảm tỷ trọng dướ i vỏ 54,8%; xóa rãnh cuộn não 33,7%; xóa dải băng thùy đảo 34,6%; xóa mờ nhân đậu 20,2%.