Nghiên cứu ghép xương cho khe hở cung hàm trên bệnh nhân khe hở môi và vòm miệng - Nguyễn Tấn Văn (2020)
Khe hở môi và vòm miệng là dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt thường gặp ở Việt Nam và thế giới. Để điều trị toàn diện khe hở môi và vòm miệng, cần có sự phối hợp của rất nhiều các chuyên ngành khác nhau. Việc phẫu thuật ghép xương vào khe hở cung hàm là một bước quan trọng trong kế hoạch điều trị trên. Vì vậy, đây là một đề tài vừa có cả ý nghĩa khoa học, vừa có giá trị thực tiễn cao. Thiết kế nghiên cứu trong đề tài hợp lý, số liệu thu thập được đáng tin cậy. Bố cục của luận án được trình bày đúng quy định, các bước thực hiện đi sát với mục tiêu của nghiên cứu.