Nghiên cứu ứng dụng sinh thiết tuyến tiền liệt 12 mẫu dưới hướng dẫn của siêu âm qua trực tràng trong chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt - Vũ Trung Kiên (2020)
Ứng dụng thành công phương pháp sinh thiết tuyến tiền liệt 12 mẫu qua trực tràng, nghiên cứu đã chỉ ra những dấu hiệu hoặc phối hợp các thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng, phân tích các kết quả từ đó đưa ra chỉ định sinh thiết tuyến tiền liệt để chẩn đoán xác định ung thư tuyến tiền liệt nhất là những trường hợp ung thư ở giai đoạn sớm.