Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và đánh giá kết quả phẫu thuật tạo hình dị tật tai nhỏ theo kỹ thuật Brent - Vũ Duy Dũng (2020)
Luận án đóng góp một nghiên mô tả các đặc điểm dị tật tai nhỏ, ứng dụng kỹ thuật tạo hình bằng sụn sườn tự thân ở trẻ em Việt, bổ sung nguồn tài liệu tham khảo, xác định một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Bổ sung cho các nhà nghiên cứu, các nhà lâm sàng thêm góc độ nhận diện tính đầy đủ, toàn diện hơn về cách thức tiếp cận, điều chỉnh, áp dụng một số cải tiến so với kỹ thuật Brent trong tạo hình tai.