Đánh giá cấu trúc và chức năng thất phải sau phẫu thuật toàn bộ Tứ chứng Fallot tại Bệnh viện Nhi đồng 1 - Phan Tiến Lợi (2020)
Đặc điểm đường thoát thất phải: Ngay ở giai đoạn 2,2 ± 1,2 tháng hậu phẫu, cấu trúc đường thoát đã bất thường, tỉ lệ hở van động mạch phổi mức độ trung bình trở lên là 63,1%, tỉ lệ hẹp động mạch phổi tồn lưu mức độ trung bình trở lện là 37,9%. Ở các giai đoạn hậu phẫu sau đó, tỉ lệ hở van động mạch phổi ngày càng tăng; kích thước phễu, vòng van và thân động mạch phổi ngày càng dãn.