Đại dịch Covid-19 và mối nguy đối với trẻ em - Nguyễn Trí Dũng (2020)
Đại dịch COVID-19 ngày càng lan rộng, tàn phá khắp nơi trên thế giới, không phân biệt màu da, giới tính, tuổi tác, quốc gia, khu vực... Trong cơn khủng hoảng y tế trầm trọng nhất lịch sử thế giới, trẻ em chịu nhiều thiệt thòi, nhất là tại các quốc gia chậm phát triển, nghèo khó... Thiếu lương thực, thực phẩm khiến thế hệ tương lai của thế giới đứng trước mỗì nguy suy dinh dưõng trầm trọng, đáng báo động...