Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và tình trạng rối loạn đồng bộ thất trái ở bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim bằng xạ hình gated SPECT - Nguyễn Thị Thanh Trung (2020)
Các đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng, tình trạng rối loạn đồng bộ cơ học thất trái ở bệnh nhân sau NMCT. Rối loạn đồng bộ thất trái thường gặp sau NMCT. Việc đánh giá chính xác tình trạng RLĐB sẽ giúp các bác sỹ lâm sàng tiên lượng và quyết định các phương pháp điều trị thích hợp.