Đặc điểm hình thái tổn thương và kết quả phẫu thuật điều trị gãy cột sống ngực, thắt lưng đa tầng - Lê Hữu Trì (2020)
Luận án đưa ra hiệu quả của một phương pháp phẫu thuật bắt vít qua cuống đường vào lối sau điều trị gãy cột sống ngực, thắt lưng đa tầng. Luận án gồm 127 trang. Trong đó có 40 bảng, 27 hình và 10 biểu đồ. Phần đặt vấn đề; chương 1: tổng quan tài liệu; chương 2: đối tượng và phương pháp nghiên cứu; chương 3: kết quả nghiên cứu; chương 4: bàn luận; kết luận; kiến nghị; danh mục các công trình công bố kết quả nghiên cứu của đề tài luận án; tài liệu tham khảo tài liệu; các phụ lục.