Nghiên cứu nồng độ homocystein máu và hiệu quả điều trị tăng homocystein ở người cao tuổi tăng huyết áp - Nguyễn Minh Tâm
Luận án nghiên cứu góp phần xác định một yếu tố nguy cơ tim mạch mới, đồng thời đánh giá hiệu quả điều trị tăng homocystein ở người cao tuổi tăng huyết áp.