Hệ thống bảo hiểm y tế - Thực trạng và một số kiến nghị - Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu khoa học, Văn phòng Quốc hội (2006)
Chuyên đề “Hệ thống y tế - Thực trạng và một số kiến nghị” nhằm tập trung phân tích về các nội dung: Chung về hệ thống bảo hiểm y tế; hoàn thiện pháp luật về bảo hiểm y tế trong thời gian tới để cung cấp thông tin và các phân tích về hệ thống bảo hiểm y tế nước ta cho các đại biểu Quốc hội có thêm căn cứ trong việc xem xét thảo luận về Dự án Luật Bảo hiểm y tế sắp được trình ra Quốc hội vào thời gian tới.