Nghiên cứu hiệu quả kết hợp điện châm với tập xe đạp Motomed viva 2 trong phục hồi chức năng vận động ở bệnh nhân liệt nửa người sau nhồi máu não - Nguyễn Khắc Ninh (2020)
Luận án đã đưa ra một phương pháp phục hồi chức năng vận động sau nhồi máu não kết hợp điện châm và công cụ hỗ trợ tập vận động xe đạp tập Motomed viva 2. Kết quả nghiên cứu phục hồi chức năng vận động sau đột quỵ não bao gồm các chỉ số đánh giá về cơ lực, hoạt động chức năng và các yếu tố ảnh hưởng tới kết quả điều trị.