Báo cáo chung tổng quan ngành y tế năm 2015. Tăng cường y tế cơ sở hướng tới bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân - Bộ Y tế (2016)
Báo cáo JAHR 2015 có các nhiệm vụ: hỗ trợ xây dựng Kế hoạch 5 năm 2016 – 2020 của ngành y tế; và hỗ trợ xây dựng các chính sách phục vụ Tăng cường y tế cơ sở hướng tới bao phủ CSSK toàn dân trong tương lai. Phân tích thực trạng, các thách thức và những vấn đề ưu tiên của mạng lưới y tế cơ sở và chăm sóc sức khoẻ ban đầu (CSSKBĐ) ở Việt Nam. Tóm tắt các vấn đề ưu tiên và khuyến nghị các giải pháp cho những vấn đề này trong 5 năm tiếp theo.