Báo cáo chung tổng quan ngành y tế 2016. Hướng tới mục tiêu già hoá khoẻ mạnh ở Việt Nam - Bộ Y tế (2018)
Báo cáo JAHR cung cấp thông tin hỗ trợ xây dựng các giải pháp triển khai Kế hoạch 5 năm 2016 - 2020 của ngành y tế; và hỗ trợ xây dựng các chính sách bảo đảm già hoá khoẻ mạnh ở Việt Nam. Cung cấp bảng tóm tắt các chỉ số giám sát và đánh giá liên quan đến các mục tiêu và nhiệm vụ của Kế hoạch 5 năm của ngành y tế và các mục tiêu phát triển bền vững liên quan y tế cùng số liệu của giai đoạn 2011 - 2015 và mục tiêu năm 2020.