Báo cáo chung tổng quan ngành y tế năm 2009. Nhân lực y tế ở Việt Nam - Bộ Y tế (2009)
Đánh giá thực trạng và xác định các vấn đề ưu tiên của ngành y tế, nhằm hỗ trợ cho việc lập kế hoạch hằng năm của Bộ Y tế, đồng thời làm cơ sở cho việc lựa chọn các vấn đề trọng tâm trong hợp tác và đối thoại giữa ngành y tế Việt Nam và các đối tác nước ngoài. Các mục tiêu cụ thể của Báo cáo JAHR gồm: Cập nhật thực trạng ngành y tế, trong đó có đánh giá tiến độ đạt các mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ và mục tiêu phát triển liên quan đến sức khỏe của Việt Nam; Đánh giá chi tiết các lĩnh vực của hệ thống y tế; Đánh giá tiến độ thực hiện các khuyến nghị của JAHR những năm trước.