Báo cáo chung tổng quan ngành y tế năm 2007 - Nguyễn Thị Xuyên (2008)
Báo cáo đánh giá hoạt động tổ chức và quản lý hệ thống y tế, phát triển nguồn nhân lực, tài chính chăm sóc sức khỏe và cung cấp dịch vụ y tế. Ngoài ra, JAHR 2007 bao gồm một tổng quan giới thiệu về tình hình hiện tại và xu hướng trong tình trạng sức khỏe và yếu tố quyết định.