Báo cáo chung tổng quan ngành y tế năm 2012. Nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh - Bộ Y tế (2012)
Cập nhật thực trạng hệ thống ngành y tế. Nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, có nhiệm vụ xác định các vấn đề ưu tiên và khuyến nghị các giải pháp cho một số vấn đề được lựa chọn về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, cuối cùng đưa ra một số khuyến nghị cho hệ thống y tế.