Báo cáo kết quả giám sát thực hiện chính sách pháp luật về xã hội hóa công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân (2008)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về kết quả giám sát thực hiện chính sách pháp luật về xã hội hóa công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Báo cáo tập trung trình bày việc thực hiện chính sách pháp luật XHH công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đưa ra một số kiến nghị liên quan đến XHH công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.