Một số giải pháp nhằm giảm tình trạng quá tải trong hệ thống bệnh viện tuyến Trung ương - Đoàn Chính Linh (2016)
Bài viết luận bàn về tình trạng quá tải trong hệ thống bệnh viện tuyến Trung ương, đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về y tế và đề xuất giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về y tế nhằm giảm tỉnh trạng quá tải bệnh viện tuyến Trung ương.