Xây dựng hình ảnh điểm đến du lịch địa phương - Đoàn Tất Phong (2020)
Bài viết nhằm hệ thống các khái niệm cơ bản trong lĩnh vực du lịch, mà chủ yếu là thảo luận về vấn đề thương hiệu điểm đến du lịch thông qua thương hiệu điểm đến do Beerli, A. và Martin, J.Martin dựng địa phương trong thời gian tới, gồm: (1) Tài nguyên thiên nhiên; (2) Cơ sở hạ tầng chung; (3) Cơ sở hạ tầng du lịch; (4) Nghỉ ngơi và giải; (5) văn hóa, lịch sử và nghệ thuật; (7) Chính trị và kinh tế; (7). Môi trường tự nhiên; (8) Môi trường xã hội; (9) Bầu không khí điểm đến.