Một số mục tiêu, nhiệm vụ phát triển văn hóa giai đoạn 2021 - 2030, hướng tới phát huy hiệu quả nguồn lực văn hóa trong phát triển bền vững đất nước - Nguyễn Thị Phương Châm (2021)
Bài viết trình bày khái quát về khái niệm phát triển văn hóa và những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra nhằm phát triển văn hóa giai đoạn 2021-2030