Xây dựng văn hóa chủ động khi tham gia cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Thiều Huy Thuật (2021)
Bài viết đề cập đến biểu hiện của văn hóa chủ động cũng như chủ trương của Đảng và chính sách của Nhà nước liên quan đến việc xây dựng văn hóa chủ động khi tham gia cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với cá nhân, tổ chức, từ đó chỉ ra những hành động và đề xuất giải pháp nhằm xây dựng nét văn hóa hiện đại này được hiệu quả trong thực tế.