Quản lý nhà nước về di sản văn hóa - Những vấn đề đặt ra và giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Khánh Tùng (2021)
Bài viết trình bày vai trò của di sản văn hóa trong quá trình phát triển mạnh mẽ với công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa và tập trung phân tích những vấn đề đặt ra trong quản lý nhà nước về di sản văn hóa ở Việt Nam hiện nay, từ đó đưa ra giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về di sản văn hóa