Bảo đảm phúc lợi văn hóa của nhân dân trong quá trình hội nhập quốc tế và phát triển bền vững đất nước - Phạm Hồng Tung (2021)
Bài viết trình bày nguyên tắc "phúc lợi văn hóa" trên các phương diện lý luận, kinh nghiệm lịch sử và thực tiễn qua các chính sách an sinh xã hội, chính sách phát triển văn hóa - con người trong bối cảnh nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và toàn cầu hóa, từ đó, đưa ra một số giải pháp định hướng.