Mối quan hệ giữa nhận thức rủi ro, hạnh phúc chủ quan và ý định quay lại của khách du lịch tại Việt Nam: Trường hợp nghiên cứu tại thành phố Hồ Chí Minh - Lê Thị Kiều Anh (2020)
Luận án làm rõ sự tác động của nhận thức rủi ro đến hạnh phúc chủ quan của khách du lịch; Làm rõ sự tác động của công bằng dịch vụ đến nhận thức rủi ro của khách du lịch; Khẳng định mối quan hệ mới giữa công bằng dịch vụ, nhận thức rủi ro, hạnh phúc chủ quan và ý định quay lại của khách du lịch; Xác nhận vai trò điều tiết của văn hóa đối với các mối quan hệ tác động đến ý định quay lại của khách du lịch. Luận án đề xuất các hàm ý quản trị nhằm khuyến khích khách du lịch quay lại điểm đến và sử dụng dịch vụ du lịch.