Thu hút khách du lịch quốc tế (inbound) tới Việt Nam hậu đại dịch Covid-19 - Nguyễn Thị Kim Chi (2020)
Khách du lịch quốc tế có những đóng góp không nhỏ vào nguồn doanh thu ngoại tệ của Việt Nam, đồng thời chiếc cầu nối hợp tác quốc tế giữa các quốc gia và các dân tộc. Vì vậy, thu hút khách du lịch quốc tế là một trong những lĩnh vực có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam. Bài viết phân tích tình hình thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam từ năm 2015 đến hết tháng 7 năm 2020, đề xuất một góp phần tăng cường thu hút khách du lịch quốc tế (inbound) tới Việt Nam hậu đại dịch Covid-19.