Cơ hội phát triển du lịch tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc - Lương Thị Thu Phương (2020)
Tỉnh Quảng Tây nằm ở phía Nam Trung Quốc, có đường biên giới với bốn tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn Quảng Ninh của Việt Nam, có nhiều tiềm năng phát triển du lịch hoang sơ, cũng như thúc đẩy hợp tác về du lịch văn hóa, nông nghiệp, thương mại. Trong những năm qua tỉnh này đã có rất nhiều đột phá về giao thông, kinh tế, đó chính là những điều kiện thuận lợi để du lịch Quảng Tây ngày một phát triển.