Du lịch trực tuyến và triển vọng phát triển của du lịch trực tuyến ở Việt Nam - Nguyễn Anh Tuấn (2020)
Qua thu thập, phân tích số liệu và so sánh những tài liệu ở trong nước và quốc tế về tình hình, xu hướng và kế hoạch hành động liên quan đến phát triển du lịch trực tuyến, tác giả đưa ra nhận định về tình hình và khuyến nghị cho triển vọng phát triển du lịch trực tuyến ở Việt Nam.