Dân ca trong đời sống văn hóa của người Khmer đồng bằng sông Cửu Long - Lê Văn Hữu (2020)
Đề tài làm rõ thêm về nội dung, nghệ thuật, không gian diễn xướng của một số loại hình dân ca Khmer ĐBSCL và tác động của nó trong đời sống văn hóa của người Khmer ĐBSCL. Đề tài đề xuất một số phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện bảo tồn và phát huy các giá trị của dân ca trong đời sống văn hóa của người Khmer ĐBSCL. Qua đó, kiến nghị đến các cơ quan hữu quan với mong muốn có đóng góp tích cực cho việc xây dựng chính sách liên quan đến việc bảo tồn và phát huy các giá trị tinh thần của các dân tộc ít người, nói chung và người Khmer ĐBSCL, nói riêng.