Nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách du lịch nội địa tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh - Đỗ Quốc Giang (2020)
Để nqhiên cứu về hành vi tiêu dùng của khách nội địa tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, trong bài viết này, nhóm tác giả tiến hành phỏng vấn kết hợp với phương pháp bảng hỏi. Các nội dung được đánh giá, bao gồm: đặc điểm về động cơ du lịch, độ tuổi, khả năng chi trả, kết hợp với yếu tố quan tâm trước chuyến đi và mức độ hài lòng của du khách. Dựa trên kết quả nghiên cứu, nhóm tác giả đề xuất những giải pháp cho các công tỵ lữ hành xây dựng quy hoạch marketing phù hợp với hành vi tiêu dùng của du khách.