Công văn số 1707/TCDL-VP ngày 27-11-2019 của Tổng cục Du lịch cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội thông tin, số liệu về thực trạng nhân lực ngành du lịch Việt Nam hiện nay. - Tổng cục Du lịch (2019)
Cung cấp thông tin số liệu thực trạng nhân lực ngành du lịch Việt Nam (số liệu đến tháng 6/2019) về số lượng, trình độ và các cơ sở đào tạo du lịch trên cả nước. Nêu tồn tại hạn chế và đề xuất giải pháp khắc phục.