Nghiên cứu xây dụng nội dung hoạt động Câu lạc bộ thể thao giải trí cho sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp - Nguyễn Quang San (2020)
Luận án đã đưa ra góc nhìn tổng thể về hoạt động thể thao ngoại khoá nói chung và những vấn đề mới trong nghiên cứu đánh giá thực trạng tham gia hoạt động thể thao ngoại khoá với mục đích giải trí của sinh viên. Kết quả nghiên cứu thực trạng là cơ sở để định hướng xây dựng nội dung hoạt động của Câu lạc bộ thể thao giải trí phù hợp với đặc thù học tập, giải trí của sinh viên trường Đại học Lâm Nghiệp.